PHÒNG KINH DOANH
HỒ CHÍ MINH:
Mr Trí:   090 990 2054 skype 2
Ms Lan: 090 665 4440 skype 2
Mr Trí:   098 237 2524 skype 2
-----------------------------------
ĐÀ NẲNG:
Ms Lan: 090 181 5337 skype 2
-----------------------------------
HÀ NỘI:
Ms Lan: 098 834 0195 skype 2

Mr Hiệp:091 140 2199 skype 2

Mô tả

Pin sạc dự phòng Samsung Power Bank Samsung 3100mAh (Trắng)

Pin sạc dự phòng ngày nay đã trở thành một phụ kiện quen thuộc với các tin đồ đam mê công nghệ. Những chiếc điện thoại thông minh thường có dung lượng pin rất thấp; thời gian sử dụng ngắn; những lúc như thế pin sạc dự phòng sẽ là vị cứu tinh cực kì nhanh chóng và hiệu quả. Pin sạc dự phòng Samsung Power Bank Samsung là một “vị cứu tinh” khỏe mạnh và thông minh như thế. Được thiết kế với dung lượng pin cao lên đến 3100mAh; sử dụng cáp USB thông dụng Samsung Power Bank Samsung có thể hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị di động. Ngoài ra; với thiết kế khá độc đáo; trọng lượng khá nhẹ Samsung Power Bank Samsung sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy là người đầu tiên sở hữu pin sạc dự phòng Samsung Power Bank Samsung ; người bạn tốt nhất hỗ trợ hết mình cho thiết bị di động của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế thời trang; độc đáo
Samsung Power Bank Samsung có ưu điểm là rất gọn nhẹ; dễ dàng cầm trên tay; bạn có thể cho vào túi; balo; cốp xe và mang đi khắp mọi nơi; sẵn sàng hỗ trợ cho “dế yêu” bất cứ lúc nào. Ngoài ra; với những đường nét góc cạnh; thiết kế độc đáo với vỏ được in logo Samsung khá nổi bật và sang trọng giúp bạn thể hiện được phong cách cá nhân khi sử dụng thiết bị.
Dung lượng pin cao
Với dung lượng lên đến 3100mAh; pin sạc dự phòng Samsung Power Bank Samsung sẽ giúp người dùng không phải lo lắng khi các thiết bị di động sẽ luôn được nạp đầy năng lượng khi cần thiết. Samsung Power Bank Samsung có thể nhanh chóng sạc đầy pin cho một chiếc điện thoại; máy ảnh thông thường rất nhiều lần.
Tính tương thích cao
Sử dụng cổng USB thông dụng; pin sạc dự phòng Samsung Power Bank Samsung rất linh động; có thể sạc cho hầu hết các loại smartphone; tablet; iPad; iPod; máy nghe nhạc MP3; MP4;... Với đầu sạc thích hợp; thiết bị của bạn sẽ được nạp đầy năng lượng trong chốc lát.
Một cổng sạc
Pin sạc dự phòng Samsung Power Bank Samsung sử dụng một cổng sạc đầu ra Micro USB có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao cho khả năng sạc thiết bị rất nhanh chóng mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Khi sạc đầy cho một thiết bị; pin sẽ tự động ngắt sạc giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.
Đèn LED thông minh
Samsung Power Bank Samsung còn tích hợp đèn LED thông minh cho khả năng hiển thị rõ ràng dung lượng còn lại trong pin; giúp người dùng chủ động hơn trọng việc chọn thời điểm để nạp năng lượng cho pin.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Model: Samsung
- Dung lượng pin: 3100mAh
- Điện áp đầu vào: 5V/ 1.5V
- Điện áp đầu ra: 5V/1A
- Tương thích: smartphone; tablet; iPad; iPod; máy nghe nhạc MP3; MP4;…
- Sản xuất tại: Đài Loan
- Bảo hành: 6 tháng

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với mọi khách hàng - đối tác.

khach hang vnmarts 4  khach hang vnmarts 3  khach hang vnmarts 8  khach hang vnmarts 9  khach hang vnmarts 14  khach hang vnmarts 13  khach hang vnmarts 25

khach hang vnmarts 16  khach hang vnmarts 19  khach hang vnmarts 5  khach hang vnmarts 11  khach hang vnmarts 2  khach hang vnmarts 7  khach hang vnmarts 18

khach hang vnmarts 1  khach hang vnmarts 12  khach hang vnmarts 15  khach hang vnmarts 23  khach hang vnmarts 24  khach hang vnmarts 10  khach hang vnmarts 21